AMAYA RETREAT

[language-switcher]

ẨM THỰC

ẨM THỰC FUSION

Đắm mình trong hương vị ẩm thực Fusion trong nhà hàng kính tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh rừng thông xanh mát. Thực đơn hấp dẫn với sự giao thoa ẩm thực từ nhiều quốc gia khác nhau được phục vụ với sự sáng tạo và chỉnh chu. Uống và ăn tối giữa những bức bích họa cổ kính hoặc với tầm nhìn ra núi rừng. Amaya Retreat hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ẩm thực khó quên!

NHÀ HÀNG KÍNH

Mang đến một trải nghiệm khó quên. Thưởng thức hương vị của các món ăn lạ mà quen với sự kết hợp ẩm thực từ nhiều quốc gia.

Trong mỗi món ăn, bếp trưởng  đều tôn vinh ẩm thực địa phương và pha vào đó một chút sang tạo. Sản phẩm tinh tế được nâng tầm bởi sự đơn giản của nó và phục vụ với sự sang trọng vượt thời gian.

Vừa ngồi thưởng thức món ăn độc đáo vừa ngắm nhìn toàn cảnh rừng thông ngoài kia, tâm trạng sẽ dễ chịu và thoải mái lắm đây.

Quy định về trang phục: lịch sự

Mở cửa: 7:30 sáng – 10:30 tối

BUỔI SÁNG TẠI NHÀ HÀNG

Bữa sáng được phục vụ với menu gồm điểm tâm và trà. Điểm tâm là những món ăn sáng có kiểu truyền thống và kiểu hiện đại riêng, tùy vào bạn gọi món theo sở thích của mình.

Khung cảnh xung quanh nhà hàng kính vào mỗi sớm mai sẽ rất đẹp với những tia nắng chiếu nhẹ nơi bàn ăn, trong xanh theo màu trời. Cảnh tưởng như ngồi bên ngoài sân cỏ vậy!

Thời gian phục vụ: 07h30 – 10h30

BUỔI TỐI TẠI NHÀ HÀNG

Đêm xuống, dưới những ánh đèn lung linh khắp gian phòng nhà hàng tạo cho bạn cảm giác như đang ở khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp.

Thích hợp cho các cặp đôi hay gia đình ăn tối tại nhà hàng

Thời gian phục vụ: 

  • Bữa trưa: 12h30 – 16h00
  • Bữa tối: 19h30 – 22h30 (bắt đầu từ tháng 6)

HƠN CẢ HƯƠNG VỊ

Hân hạnh là sự lựa chọn cho sự hứng thú và cảm giác ngon miệng của bạn.

Get 30% off your first purchase

X