CÂU CHUYỆN CỦA HAI NHÀ THỦ LĨNH SÓC VÀ THỎ TẠI AMAYA RETREAT

Sóc và Thỏ là đôi bạn thân, mặc dù tính cách của họ trái ngược nhau nhưng lại có cùng sở thích phiêu lưu và trải nghiệm. Mọi điểm đến của hai người bạn này luôn có tiêu chí: “Phải thật thiên nhiên, thoáng mát và hoang sơ, không thể tùy ý được!”

Sóc thích những căn nhà đẳng cấp, lưng tựa núi tạo cảm giác vững chãi, tầm nhìn phải thật rộng, thật xanh để có thể thoải mái tận hưởng từng giây phút “riêng tư”. Thỏ thì thích sự ấm cúng, cao ráo một chút, sẽ thật tuyệt nếu được ngâm mình trong làn nước và ngắm thiên nhiên xanh. Sở thích khác nhau như thế, nhưng họ vẫn muốn đi cùng nhau. Tham quan hết mọi nơi trong khu vực Sóc Sơn, họ đã lựa chọn Amaya Retreat. Với diện tích rộng hơn 10 ha, ẩn mình nơi rừng thông xanh mát là điểm cộng lớn cho Sóc và Thỏ quyết định dừng chân. Hãy cùng theo chân họ tham quan nhé!

🐿️Sóc nhanh nhẹn đến địa phận của mình, hiện ra trước mặt các căn bungalow sang trọng và đẳng cấp. Mỗi phòng của Sóc là các căn nhà gỗ nằm tựa lưng núi đồi.

🌰Bungalow 1 gồm 2 tầng, mỗi tầng có 1 phòng ngủ và ban công riêng với diện tích 26m2, có lối đi riêng và nằm cạnh bể bơi nhỏ.

* P01 (Room 01URoom 01L)

🌰Bungalow 2 nằm ôm sát bể bơi với 2 tầng gồm 1 tầng khách và 1 tầng ngủ, diện tích 52m2.

* P02 (Room 02)

🌰Bungalow 3 và Bungalow 4, hai phòng được thiết kế tương tự nhau gồm 1 tầng ngủ và 1 tầng khách có bậc thang dẫn lối, diện tích 52m2

* P03 (Room 03)

* P04 (Room 04)

🌰Bungalow 5 là 1 căn nhà gỗ gồm phòng ngủ và phòng khách tách biệt trên cùng mặt phẳng, chiếm vị trí cao bắt trọn khung cảnh rừng thông và mây trời,…

* P05 (Room 05)

Đặc biệt, giữa các bungalow 3,4,5 Sóc thiết kế thêm bể bơi nhỏ bắt trọn không gian rộng rãi và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

🐇Tham quan hết địa phận của Sóc, Thỏ nhanh nhẩu chỉ tay về phía xa xa, nơi những căn nhà trong khuôn viên của Thỏ lấp ló. Nếu các căn nhà gỗ của Sóc tách biệt và cạnh hai bể bơi thì khuôn viên nhà Thỏ có phần ấm cúng hơn. Các căn được thiết kế tương tự nhau nằm phía cao hơn so với khuôn viên nhà Sóc.

🥕Bungalow 2 phòng ngủ là cách gọi tên chung cho khuôn viên nhà Thỏ, gồm 2 tầng mỗi tầng có 1 phòng ngủ và ban công riêng, có lối đi riêng cho từng phòng, diện tích 62m2. Vừa giới thiệu, Thỏ vừa chỉ tay từ Bungalow 6 đến Bungalow 9 với vẻ mặt tự hào và hạnh phúc.

* P06 (Room 06URoom 06L)

* P07 (Room 07URoom 07L)

🥕Đặc biệt, Bungalow 8 và Bungalow 9 có phần sang trọng hơn vì thêm bồn tắm trong phòng cạnh giường ngủ. Vừa ngâm mình trong bồn vừa ngắm nhìn cảnh núi rừng thơ mộng xa xa qua cửa kính.

* P08 (Room 08URoom 08L)

* P09 (Room 09URoom 09L)

🥕Khuôn viên nhà Thỏ độc đáo hơn khi thiết kế thêm một bể bơi lớn nằm cạnh ban công, bày trí bàn ghế sang trọng. Đây sẽ là nơi gia đình quay quần và tổ chức các buổi tiệc thân mật cùng nhau.

🐾Hai người bạn nở nụ cười hạnh phúc về công trình của chính mình và mong đợi đón những vị khách thân yêu. Amaya Retreat hân hạnh trở thành điểm đến gia tăng sự kết nối và thỏa mãn sở thích độc đáo của từng du khách. Hãy đến và trải nghiệm cùng Amaya Retreat nhé! Sóc và Thỏ đang đợi bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *